đỉnh bóng Thất lân vờn cầu cảnh nổi

Thương hiệu: Hải Minh Đúc Đồng
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Tam lân đứng đỡ cầu dáng cực đẹp và sinh động, tam lân bám cầu tư thế nhảy lên khoẻ khoắn tinh nghịch. Ba cảnh nổi hoàn toàn tạo không gian cảnh rộng mở và rất có chiều sâu (khác với cảnh bị bó hẹp trong khung huỳnh nhìn cảnh chật chội và nhìn không sâu cảnh). Từng cảnh lôgic với nhau xoay vòng theo chiều kim đồng hồ (biểu thị cho dòng thời gian) Cảnh 1 là tuổi ấu thơ cắp sách đến trường theo thầy học chữ, được cha mẹ nuôi nấng - Cảnh 2 khi lớn lên rời xa vòng tay cha mẹ đi tạo dựng sự nghiệp - Cảnh 3 là lúc thành công trở về báo hiếu cha mẹ, ông bà tổ tiên. Cảnh được hoạ sĩ nổi tiếng phác hoạ sau đó được nghệ nhân đúc đồng chuyển thể tạo nên bộ đỉnh Thất lân vờn cầu vừa có ý nghĩa về mặt phong thuỷ vừa mang tính nhân văn, tính giáo dục rất cao. Ở đây là, cha mẹ lo cho con cái, mong cho con khôn lớn nên người, thế hệ nối tiếp thế hệ, đời cha nối tiếp đời con, đời trước nối tiếp đời sau, đó cũng chính là ước vọng của các dòng họ, gia tộc mỗi con người Việt Nam. 

Đỉnh được đúc bằng chất liệu đồng thiếc đảm bảo chất lượng cao nhất đã tạo nên thương hiệu của Hải Minh Đúc Đồng nghề gia truyền cụ Nguyễn Xuân Tố. Kỹ thuật tạo màu theo lối dân gian cổ truyền không dùng hoá chất, không phun sơn, không phủ dầu bóng kết hợp với chất đồng thiếc và những bí mật gia truyền đã tạo nên màu sắc đặc biệt của đỉnh không lo chày xước, phai màu hay ố xỉn theo năm tháng thời gian, càng để càng đẹp, càng cổ càng có giá trị...

Nếu để ý kỹ và so sánh quý khách hàng sẽ nhận ra những sản phẩm của Hải Minh Đúc Đồng không bao giờ dùng sơn tạo màu, hoặc dùng sơn để che đậy lấp liếm đi những chỗ hàn vá, mông bả. Bởi những thứ đó không bao giờ bền với thời gian. Hải Minh Đúc Đồng cam kết chất lượng đồng đúc tốt nhất, mang đến những sản phẩm vĩnh cửu, lưu truyền qua các thế hệ trong mỗi gia đình quý khách hàng!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hải Minh Đúc Đồng
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn